Nước hoa hồng Glycoloc Acid 7%

Nước hoa hồng tẩy tế bào chết The Ordinary Glycolic Acid 7%

Axit Glycolic là gì?

  • Axit Glycolic là một loại alpha hydroxy acid (AHA) thường được chiết xuất từ mía. AHA là các axit ưa nước giúp tẩy tế bào chết lớp ngoài cùng của da để làm mịn và sáng da. Bằng cách này, chúng có thể nhắm vào vùng da không đều màu và cải thiện kết cấu da.
  • Điểm đặc biệt của Axit Glycolic là nó có phân tử nhỏ – trong tất cả các axit tẩy tế bào chết có trong công thức của chúng tôi, nó có trọng lượng phân tử thấp nhất trong số các AHA, nghĩa là nó mang lại khả năng đưa phân tử đến da một cách rất hiệu quả. Axit Glycolic giúp hỗ trợ quá trình tái tạo da tự nhiên bằng cách thúc đẩy tẩy tế bào chết trên bề mặt da để đạt được làn da mịn màng, đều màu hơn.

Cách sử dụng nước hoa hồng Acid Glycolic 7% trong chu trình chăm sóc da của bạn:

  • Nước hoa hồng tẩy tế bào chết Acid Glycolic 7% được khuyến nghị sử dụng vào buổi tối vì đây là sản phẩm tẩy tế bào chết. Tất cả các sản phẩm tẩy tế bào chết có thể khiến da bạn nhạy cảm hơn với tia UV, do đó bạn phải thoa kem chống nắng vào buổi sáng để bảo vệ làn da mới được tẩy tế bào chết.
  • Là một phần trong bước “Điều trị”, Nước hoa hồng Acid Glycolic 7% sẽ được thoa lên da khô sau khi rửa mặt. Bạn nên sử dụng sữa rửa mặt dịu nhẹ không chứa bất kỳ hoạt chất mạnh nào như Sữa rửa mặt Squalane Cleanser của chúng tôi.
  • Bạn có thể đổ sản phẩm trực tiếp vào tay hoặc dùng bông tẩy trang để thoa khắp mặt, tránh vùng mắt.
  • Có thể xuất hiện cảm giác châm chích nhẹ và hơi ửng đỏ, đặc biệt nếu đây là lần đầu tiên bạn sử dụng chất tẩy tế bào chết hóa học. Điều này sẽ hết trong vài phút. Nếu cảm thấy khó chị bạn có thể rửa sạch lại với nước.
  • Mặc dù đủ nhẹ nhàng để sử dụng hàng ngày, chúng tôi thường khuyên bạn nên tẩy tế bào chết một hoặc hai lần một tuần. Tẩy tế bào chết quá nhiều có thể làm hỏng hàng rào bảo vệ da, dẫn đến mẩn đỏ, kích ứng hoặc mụn trứng cá.
  • Sau khi sản phẩm thẩm thấu vào da, bạn có thể tiếp tục với serum cấp ẩm như Hyaluronic Acid 2% + B5 hoặc kem dưỡng ẩm Natural Moisturizing Factors.

Cách sử dụng nước hoa hồng Acid Glycolic 7% trong chu trình chăm sóc tóc của bạn:

  • Thông qua thử nghiệm lâm sàng, chúng tôi đã xác nhận rằng nước hoa hồng The Ordinary Acid Glycolic 7% giúp cân bằng lại da đầu và giảm khô, đồng thời cung cấp độ ẩm cho da.
  • Để sử dụng trên da đầu, hãy nghiêng đầu ra sau và dùng vòi để nhẹ nhàng thoa sản phẩm từ trước ra sau đầu theo chuyển động quét. Thoa lên da đầu khô và massage kỹ. Điều này có thể được thực hiện 3 lần một tuần như một liệu trình không cần gội lại.
Mục nhập này đã được đăng trong BLOG. Đánh dấu trang permalink.
facebook-icon